Blog

Trải nghiệm những điều thú vị

Trải nghiệm “sang chảnh” với tour tham quan 4 đảo tại Phú Quốc

Hành trình khám phá đầy ấn tượng khi tham quan 4 đảo thiên đường, nổi tiếng nhất Phú Quốc: Hòn Thơm, Móng Tay, Dâm Ngang và Mây Rút. Du khách sẽ được hòa mình trọn vẹn vào cảnh sắc thiên nhiên độc nhất vô nhị của Phú Quốc

Chi tiết

[GÓC TUYỂN DỤNG] JOIN US AND HAVE SOME FUN

Sunset Sanato Beach Club tuyển dụng nhiều vị trí, các ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ ...

Chi tiết

BỎ TÚI ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI SIÊU CHẤT TẠI PHÚ QUỐC

Là một điểm đến mới toanh đang được những tín đồ du lịch check in rầm rầm, Sunset Sanato Beach Club với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn cùng các kiến trúc nghệ thuật độc đáo có “1-0-2” sẽ khiến bạn bất ngờ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết

VUI LỄ THẢ GA TẠI SUNSET SANATO

Từ ngày 31/12/2017 – 10/01/2018, nhằm tạo không gian cho các bạn ghé thăm Sunset Sanato Beach Club trong thời gian lễ hội Epizode diễn ra, Sunset Sanato đã set-up một khu vực dành riêng cho các bạn với rất nhiều hoạt động thú vị.

Chi tiết

TUẦN LỄ VÀNG – VÔ VÀN ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG

Từ ngày 03 – 12 /11/2017, khi đến với Sunset Sanato Beach Club, Quý khách không những nhận được coupon sử dụng tại khu ẩm thực mà còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn với mỗi hóa đơn trên 100k.

Chi tiết

TRÒN VỊ NƯỚC CHẤM

Với thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 200 năm, nước mắm Phú Quốc ngày nay đã vượt khỏi biên giới Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới. Đây là sự thành công lớn trong nỗ lực không ngừng nghỉ của những người con đất đảo tâm huyết với nghề.

Chi tiết