Blog

Trải nghiệm những điều thú vị

NĂM MỚI “QUẨY” CÙNG CÁC DJ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Với quy mô và tầm cỡ của một lễ hội quốc tế âm nhạc bãi biển lớn nhất Phú Quốc, Epizode luôn biến những kỳ lễ hội đón năm mới trở thành một bữa tiệc lớn ấn tượng được tổ chức chuyên nghiệp và công phu đến từ các kỹ sư người Nga. Và đương nhiên, điểm làm nên một lễ hội hoành tráng chính là âm nhạc. Năm nay, lễ hội hứa hẹn sẽ mang lại một đêm nhạc hoành tráng với sự tham gia của các “ông hoàng” dòng nhạc House và Techno như Dixon, Luciano, Chris Liebing . Cùng điểm qua và tìm hiểu thêm điều gì đã tạo nên tên tuồi của những huyền thoại này nhé.

DIXON – Nhà cách mạng âm nhạc

Dixon: tên thật là Steffen Berkhahn

Một DJ với cái tên không gắn liền với bất kỳ bài Hits nào, một DJ luôn tránh xa âm nhạc thị trường, một DJ hiếm khi nào cho phép nhà báo phỏng vấn và không bao giờ remixed các bản nhạc nhạc hits hơn chục năm nhưng luôn chễm chệ vị trí #1 top DJ Techno và House liên tục 4 năm liền và chưa bao giờ vắng mặt trong top 10 suốt một thập kỷ qua. Anh là một trong những DJ bận rộn với lịch diễn dày đặc.

Mới đây nhất, năm 2016, anh được các chuyên gia âm nhạc, các fans và tạp chí uy tín nhất Resident Advisor bầu chọn cho vị trí số 1 và cũng là năm thứ 10 anh nằm trong top 10 DJ xuất sắc nhất.

LUCIANO – Hơi thở dòng nhạc Mỹ Latin

DJ gạo cội người Thụy Sĩ. Lớn lên tại đất nước Chile, Luciano đã được tiếp cận với nhạc House và Techno từ khá sớm. Rong ruổi trên khắp các vùng đất khác nhau từ Ibiza đến Berlin, Peru, Tokyo, Frankfurt, Sao Paolo,… Ông đã mang phong cách Techno và House đâm chất Latin phục vụ mọi người trên khắp thế giới và gặt hái rất nhiều thành công, trong đó có 10 lần được để cử hạng mục DJ của năm và 5 lần đạt được danh hiệu đó.

CHRIS LIEBING – Gương mặt quen thuộc trong các lễ hội âm nhạc lớn

DJ/Producer người Đức, ông chủ của hãng thu âm CLR. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, ông thường xuyên xuất hiện trong những Festival lớn cũng như những Club có tiếng bậc nhất thế giới như Amnesia, Space, Fabric (London)…… Vào năm 1994, ông đã mở 1 Techno Club cho riêng mình ở Ibiza mang tên “Spinclub”.