Blog

Trải nghiệm những điều thú vị

SỰ TRỞ LẠI HOÀNH TRÁNG CỦA LỄ HỘI ÂM NHẠC EPIZODE PHÚ QUỐC

Lễ hội âm nhạc biển Epizode sẽ trở lại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc trong 2 tuần từ 31/12/2017 – 10/01/2018 tại Sunset Sanato. Sau lần đầu ghé thắm Phú Quốc với 100 màn trình diễn từ những tên tuổi nổi tiếng khắp thế giới như Julia Govor, John 00 Fleming, Alexkid, Bushwacka, Konrad Black, Ten Walls,… cùng nhiều DJ từ Châu Á và Nga.

Khoảnh khắc đặc sắc nhất của sự kiện là khi nhân vật chính “quẩy” set nhạc của mình trong lúc hoàng hôn vừa buông xuống. Mỗi đêm nhạc sẽ có một người cầm cương các hoạt động vui chơi, giải trí tại Epizode. Đảm bảo bạn sẽ bay cao và xa cùng âm nhạc, chưa kể đến các vũ công tuyệt vời và phần bày trí đỉnh của đỉnh.

Năm nay, lễ hội hứa hẹn sẽ mang lại bữa tiệc giải trí đa màu sắc với hàng loạt các hoạt động mang tính cộng đồng và đặc biệt là đêm nhạc hoành tráng với sự tham gia của những “ông hoàng” dòng nhạc House và Techno như Dixon, Luciano, Chris Liebing. Nhìn qua những cái tên này, chúng ta có thể thấy được quy mô cũng như sự đầu tư thực sự về mặt âm nhạc của ban tổ chức.

Đặc biệt sự xuất hiện của DJ nằm trong top 1 DJ Techno và House liên tục 4 năm liền – Dixon là sự khẳng định cho chất lượng của lễ hội này. Bên cạnh đó là những DJ có tiếng trong giới chơi nhạc Underground trên thế giới như Luciano hay Chris Liebing.

Mục đích của lễ hội là giới thiệu và đem lại cho du khách những âm thanh dẫn đầu xu hướng. Bạn có muốn hòa mình vào dòng chảy mới của thời đại? Nếu có thì hãy đến với Sunset Sanato, tham gia lễ hội âm nhạc biển lớn nhất tại Phú Quốc – Epizode.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của lễ hội Epizode mùa đầu tiên và cảm nhận sự tuyệt vời của lễ hội nhé!