Blog

Trải nghiệm những điều thú vị

VUI LỄ THẢ GA TẠI SUNSET SANATO

Từ ngày 31/12/2017 – 10/01/2018, nhằm tạo không gian cho các bạn ghé thăm Sunset Sanato Beach Club trong thời gian lễ hội Epizode diễn ra, Sunset Sanato đã set-up một khu vực dành riêng cho các bạn với rất nhiều hoạt động thú vị.

Vui chơi thả ga với các hoạt động thể thao trên biển
Jetski – Môtô nước
Nếu bạn muốn thách thức tốc độ với những con sóng nhưng không phải bằng cách bơi thông thường, thì motor nước là lựa chọn dành cho bạn. Rẽ qua những con sóng, chinh phục mặt biển, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm rất tuyệt vời khi lựa chọn môn thể thao này.

Phao chuối
Là một game thể thao trên biển với phao 5 – 7 chỗ, sau khi bạn mặc áo phao ngồi lên thuyền phao chuối được cột với canô máy bằng một sợi dây cáp chắc chắn. Canô sẽ kéo thuyền đi với tốc tầm cao từ 50 đến 80 km/giờ khi đó chắc chắn bạn sẽ hò reo phấn khích khi trải nghiệm nó.

Nạp căng năng lượng với tiệc nướng BBQ hải sản
Không gian lần này được thiết kế đúng “chất” của một party biển, ẩm thực đặc trưng là những bữa tiệc nướng BBQ hải sản đúng điệu với những chiếc lò nướng đầy ắp hải sản tươi ngon. Khi vừa đi dạo hay tắm biển xong, được cùng nhau thưởng thức những con mực thơm dai, những con tôm, con sò tươi ngon chấm cùng nước xốt cay và uống một ngụm bia mát lạnh thì thiệt là tuyệt đúng không nào!

Thư giãn với những liệu trình foot massage
Không gì tuyệt vời hơn khi được thả hồn trước khung cảnh xanh mát của nắng vàng, biển xanh và được tái tạo năng lượng với các phương pháp trị liệu massage chân đến từ những nhân viên tận tâm tại Sunset Sanato.
Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp massage chân với các massage hỗ trợ khác như massage đầu trị liệu bằng tinh dầu và thảo dược sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Massage chân tác động nhẹ nhàng vào các dây thần kinh và các huyệt đạo ở lòng bàn chân, không những loại bỏ tình trạng mệt mỏi, phục hồi lại dòng chảy của năng lượng và củng cố lại sức khỏe của bạn.

Mùa lễ hội sống động nhất trong năm đang đến rất gần. Các bạn hãy theo dõi những ưu đãi của Sunset Sanato Beach Club và lên lịch tiệc tùng ngay hôm nay nhé!