Giới thiệu

Sunset Sanato Beach Club mang đến cho bạn trải nghiệm mới tại Phú Quốc

SUNSET SANATO BEACH CLUB

Sunset Sanato là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng với những nhà hàng ven biển, bãi tắm riêng, resort cao cấp, trục phố đi bộ và cảng neo đậu du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc.

Sau khi hợp tác với đại diện Epizode tại Việt Nam, một trong những lễ hội âm nhạc biển lớn nhất Đông Nam Á. Công ty đã phát triển dự án tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí tại bãi biển riêng với chiều dài 400m bao gồm các quán bar, khu ẩm thực và khu giải trí nhằm phục vụ cho du khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc.

Sunset Sanato là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ của một đại gia đình nhiều thế hệ, nhóm vài ba gia đình có con nhỏ hay nhóm bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

FESTIVAL QUỐC TẾ EPIZODE

Vào ngày 01/09/2016 Công ty CP Chín Chín Núi và Công ty Epizode – Nga, là một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu của Nga, chuyên tổ chức sự kiện âm nhạc, thể thao lớn trên thế giới, đã kí hợp đồng Hợp tác kinh doanh tổ chức Festival biển Epizode tại bãi biển Sunset Sanato.

Festival biển Epizode là một dự án đa văn hóa cấp quốc tế, bao gồm các sự kiện âm nhạc và thể thao. Ý tưởng chính của lễ hội là sự kết hợp truyền thống, lịch sử đất nước Việt Nam cùng âm nhạc và thể thao hiện đại. Festival biển Epizode sẽ là một không gian được tổ chức sáng tạo với hàng loạt cơ sở kiến trúc và thể thao các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, chỗ thả diều, rạp chiếu phim, địa điểm âm nhạc… Đây là sự kiện âm nhạc biển lớn nhất tại Việt Nam dành cho du khách trong và ngoài nước.

Festival đầu tiên tổ chức từ ngày 31/12/2016 đến 14/01/2017 đã diễn ra thành công, quy tụ hơn 100 DJ nổi tiếng trên thế giới, thu hút hơn 5.000 du khách trong và ngoài nước. Dự kiến đợt 2, diễn ra vào đầu năm 2018 sẽ thu hút từ 10.000 – 15.000 lượt du khách.

NƠI DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG

Cảm giác say mê sẽ kéo đến cuối cuộc hành trình và trọn vẹn hơn khi du khách lựa chọn Sunset Sanato Beach Club là điểm đến trong lịch trình của mình. Sở hữu vị thế đắc địa nhất, khu vui chơi nằm ngay trung tâm của Bãi Trường, chỉ cách sân bay Quốc tế 7 phút đi xe. Nơi đây, sóng biển dịu êm như một dòng sông, bạn sẽ thấy mình được hưởng trọn vẹn hương vị của một ly cocktail đặc biệt, có vị mặn mòi của biển và mát lành của những hoang sơ còn vương vấn.

Với ai đang mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm năng động, thử thách hơn để mang lại những cảm xúc mới lạ trong kỳ nghỉ của mình thì các trò chơi thể thao trên biển tại Sunset Sanato là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với rất nhiều hoạt động đặc sắc, chắc chắn sẽ biến cuộc hành trình trở nên thú vị hơn đối với những lữ khách yêu thích sự sôi động.