Sự kiện

Tiệc cưới & Trăng mật

Tiệc cưới & Trăng mật

Khoảnh khắc tuyệt diệu và thiêng liêng về một cuộc sống mới với nhiều mộng mơ thế này chỉ đến một lần. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn trong việc lên kế hoạch cẩn thận và tỉ mỉ chăm chút đến từng milimet cho ngày hạnh phúc này. Để có thể giúp truyền tải được câu chuyện tình yêu như bạn hằng mơ, cho bạn thấy được “phim và đời là một”.

“Chúng tôi xem mỗi buổi tiệc là một sự kiện quan trọng, một dấu ấn riêng của chính mỗi khách hàng.”

Trọn vẹn cảm xúc

Cặp tình nhân tự do, không chút ràng buộc trong khoảng không gian bó buộc, họ mang nhịp đập hai con tim hòa vào trong sóng biển bao la với gió trời lồng lộng. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những câu chuyện cổ tích tương tự như thế. Và ý tưởng tổ chức lễ cưới trên biển – Xu hướng cưới siêu lãng mạn được lựa chọn trong một vài năm gần đây, hiển nhiên trở thành “chất xúc tác” viết nên câu chuyên cổ tích thời hiện đại cho bạn và người ấy.

Tình yêu thăng hoa

Không gì thay thế được ngọn gió mát lành, nền biển xanh biêng biếc thấp thoáng sau cổng hoa, những con sóng bạc đầu hay mặt cát trắng êm êm dưới chân mỗi vị khách. Trong thời khắc đôi uyên ương cùng nắm tay nhau hẹn thề, trở thành “bạn đời” của nhau mãi mãi, biển cả sẽ chúc phúc cho tình yêu của hai bạn, để biết rằng dẫu giông bão ngoài kia có lớn đến đâu cũng sẽ có ngày bình yên phủ rợp nắng vàng.

“Bạn nghĩ thế nào nếu được biển cả chúc phúc cho tình yêu tuyệt đẹp của hai bạn?”